Giới thiệu về tụ điện

Thời gian phát hành: 2021-06-28 17:43:58  Lượt truy cập: 10

a tụ điện là một thiết bị điện \\ giữ kín bao gồm hai dây dẫn chặt chẽ được sử dụng giữa một điện môi không dẫn điện.-its dung lượng giữ phí thường được gọi là đơn giản dưới dạng điện dung, được ký hiệu là một chữ cái C.capacitor biểu thị là một của các linh kiện điện tử được sử dụng rộng rãinhất trong thiết bị điện tử. Nó được sử dụng rộng rãi trong tách mạch, khớpnối, bỏ qua, lọc, vòng lặp điều chỉnh, chuyển đổinăng lượng, điều khiển, v.v.

definition: bao gồm hai điện cực kim loại được làm đầy giữa một lớp điện môi cách điện.khi một điện áp được áp dụng giữa hai điện cực kim loại, phí được lưu trữ trên chúng, do đó, một tụ điện là một yếu tố lưu trữnăng lượng.any của hai dây dẫn cáchnhiệt từnhau và sátnhau, tạo thành một tụ điện., tụ điện song song bao gồm tấm điện cực của tụ điện và điện môi.

features:

1. Nó có đặc điểm sạc-discharge vàngăn chặn dòng điện DC thông qua, cho phép khảnăng của dòng điện xoay chiều thông qua.

2. Trong quá trình sạc và xả, phí trên hai tấm có quá trình tích lũy,nghĩa là điện áp có quá trình thiết lập, do đó, điện áp trên tụ điện không thể thay đổi độtngột.

capacitor Sạc : Hai tấm tương ứng có cùng một lượng sạc không đồngnhất, giá trị tuyệt đối của điện tích của mỗi tấm được gọi là điện tích của tụ điện.

capacitor xả: các khoản phí tích cực và tiêu cực tại các cực của một tụ điện được trung hòa thông qua một dây.during xả, một dòng điệnngắn gọn được tạo trên dây dẫn.

Độ phản ứng của tụ điện tỷ lệnghịch với tần số và dung lượng củanó.that là , phân tích phản ứng điện dung trên tần số của tín hiệu, kích thước dung lượng.


Trước: Tin tức mớinhất về giá tụ ...

Kế tiếp: SpaceX 6-03nổ tung